[VNR500] Nội Thất Hòa Phát vinh dự lọt vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017

Theo công bố của công ty Cổ Phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vào ngày 5/12/2017, Công ty CP Nội Thất Hòa Phát không chỉ lần thứ mười nằm trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, đây còn là lần đầu tiên công ty được vinh danh trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

anh dang bai

VNR500 là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu được công bố thường niên từ năm 2007 đến nay

VNR500 là bảng xếp hạng uy tín hàng đầu được công bố thường niên từ năm 2007 đến nay bởi công ty Vietnam Report, dựa trên phương pháp luận của mô hình Fortune 500, BXH VNR500 đánh giá thứ hạng doanh nghiệp dựa trên tiêu chí cơ bản là tổng doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như: lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động, tài sản và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung góp phần tạo nên vị thế xứng tầm doanh nghiệp lớn. Đây là lần thứ 11 bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong sản xuất và kinh doanh năm 2017, trong đó doanh nghiệp không mất khoản chi phí nào để có tên trong bảng xếp hạng.

anh dang bai 1

Công ty CP Nội Thất Hòa Phát nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Với kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng cùng thương hiệu uy tín đã được khẳng định tại thị trường trong nước và quốc tế, công ty CP Nội Thất Hòa Phát liên tiếp được tôn vinh trong bảng xếp hạng VNR500 từ năm 2008 cho đến nay. Đặc biệt trong năm 2017, công ty không chỉ tiếp tục duy trì trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam với thứ hạng 284 mà còn được tôn vinh trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với thứ hạng 493. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên cùng những định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo công ty.

anh dang bai 3

Nội Thất Hòa Phát liên tiếp được tôn vinh trong bảng xếp hạng VNR500 từ năm 2008 cho đến nay

Khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường nội thất tại Việt Nam, Công ty CP Nội thất Hòa Phát đã liên tiếp đưa ra thị trường hàng loạt các sản phẩm mới, thông minh, tiện dụng và sáng tạo. Đặc biệt trong năm nay, công ty tiếp tục tập trung chủ lực vào dòng hàng gia đình chất lượng cao với công nghệ sơn cao cấp. Các sản phẩm giường tủ phòng ngủ, sofa phòng khách, bàn ghế phòng ăn với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng phù hợp với các xu hướng căn hộ chung cư hiện nay. Dòng hàng gia đình của Nội Thất Hòa Phát khi đưa ra thị trường đều được người tiêu dùng đón nhận rất tích cực.

anh dang bai 4

Công ty tiếp tục tập trung chủ lực vào dòng hàng gia đình chất lượng cao với công nghệ sơn cao cấp

Có thể nói, nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam là điều vô cùng vinh dự mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng ao ước có được. Đây không chỉ là sự vinh hạnh, đó còn là minh chứng cho uy tín, sức mạnh, chất lượng và niềm tin của người tiêu dùng đối với thương hiệu Nội Thất Hòa Phát trên thị trường hiện nay.

Phi Long

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang