Dấu hiệu nhận biết

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm làm giả/nhái kiểu dáng, mẫu mã giống với sản phẩm của Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội Thất The One. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, công ty hướng dẫn quý khách hàng nhận biết sản phẩm Nội thất The One chính hãng như sau:

Các dấu hiệu trực quan:

1. Tem đảm bảo:

Tem chống hàng giả được gắn trên tất cả các dòng sản phẩm của Nội thất The One, bao gồm: nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất trường học, nội thất dành cho công trình công cộng và bệnh viện. 

Tem chống hàng giả của Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất The One có kích thước 25mm x 40mm, thường được gắn tại các chi tiết chính và vị trí riêng của từng sản phẩm để đảm bảo việc tránh bị làm giả. Trong nhiều trường hợp cần đối chiếu, xác minh thì nhà sản xuất có thể xác định được đó là sản phẩm chính hãng hay bị làm giả. Trên tem có in logo theo nhận diện mới, mã ký tự và dãy số nhảy (serie) gồm 7 chữ số theo quy định riêng của nhà sản xuất, giúp phân biệt được nguồn gốc (nhà máy sản xuất) và thời gian sản phẩm được hoàn thiện. Đặc biệt, trên tem có mã QR riêng cho từng dòng sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm qua website noithattheone.vn  

tem-chong-hang-gia

Khách hàng khi chiếu đèn tia cực tím (UV) lên tem, cụm Logo sẽ phát quang chuyển màu đỏ, đồng thời mã ký tự “Tem chống hàng giả” sẽ phát sáng bằng ánh sáng xanh nổi bật. Đồng thời khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng có tích hợp tính năng quét mã QR như: Zalo, Viber, Icheck, Facebook,… để truy cập vào website xác minh nguồn gốc của sản phẩm. Ứng dụng sẽ tự động truy cập vào chuyên mục tương ứng với từng sản phẩm tại trang web chính thức của Nội thất The One (noithattheone.vn).

z3283846257445-8d94909061e6e454019eb9f3385476f4

 

2. Nhãn mác sản phẩm:

Kể từ ngày 5/1/2022, trên thị trường sẽ cùng tồn tại hai loại nhãn mác sản phẩm (mẫu cũ và mới), các mẫu nhãn mác cũ vẫn có giá trị và được bảo hành theo đúng các quy định của công ty.
thong-bao-thay-doi-mau-tem-mac-copy-4
thong-bao-thay-doi-mau-tem-mac-copy-5
thong-bao-thay-doi-mau-tem-mac-copy-6
thong-bao-thay-doi-mau-tem-mac-copy-7
dich-vu-bao-hanh-6-12-2023huong-dan-su-dung-01

Thư viện video & thủ thuật

khuyen-cao-nsx-6-12-2023

 

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang