Thông báo thay đổi và áp dụng tem chống hàng giả mới của công ty

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG

    Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm mang nhãn hiệu Hòa Phát trong suốt thời gian qua.

Nằm trong kế hoạch chuyển đổi nhận diện (logo) thương hiệu của  Tập đoàn Hòa Phát và ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc sản phẩm, công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát xin thông báo thay đổi tem chống hàng giả cũ bằng mẫu tem mới. Chi tiết về việc thay đổi tem chống hàng giả như sau:

1. Các sản phẩm được dán tem chống hàng giả mới: Tất cả các sản phẩm Nội thất Văn phòng – Gia đình – Trường học – Công trình công cộng – Bệnh viện

2Đặc điểm nội dung, hình dáng và kết cấu tem chống hàng giả mới: như hình minh họa.  
  • Kích thước thiết kế 25 mm x 40 mm.
  • Kiểm soát, quản lý theo mã ký tự và dãy số nhảy (seri) gồm 7 chữ số.
  • Truy xuất nguồn gốc của sản phẩm bằng việc quét mã QR liên kết trực tiếp đến website chính thức của công ty www.hoaphat.com cho từng dòng sản phẩm.
  3. Cách nhận biết tem thật:
  • Sử dụng đèn tia cực tím (UV) để soi chiếu:
 
  • Quét mã QR trên tem để truy cập trực tiếp vào website www.hoaphat.com, nhằm xác minh nguồn gốc của sản phẩm.
  4. Hiệu lực thay đổi và áp dụng tem chống hàng giả mới:  từ ngày 01/03/2018

    Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát trân trọng thông báo tới Quý khách hàng về việc thay đổi và áp dụng mẫu tem mới nêu trên để thuận tiện trong hoạt động kinh doanh, phân phối và sử dụng sản phẩm. Trong khoảng thời gian đầu khi việc thay đổi được áp dụng, trên thị trường sẽ cùng tồn tại hai loại tem chống hàng giả (mẫu cũ và mới), các mẫu tem cũ vẫn có giá trị và được bảo hành theo đúng các quy định của công ty.

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng !

 CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HÒA PHÁT

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang