Sản phẩm Décor – Phong cách sống đương đại

Trong cuộc sống ngày nay, có rất nhiều người trong chúng ta chưa biết đến những sản phẩm trang trí Décor. Đối với nhiều người, đây hoàn toàn là một sản phẩm mới và xa lạ. Vậy sản phẩm Décor là gì, chúng được sử dụng như thế nào và mang ý nghĩa, thông điệp gì. Là người dẫn đầu xu hướng nội thất tại Việt Nam, Nội Thất Hòa Phát dự đoán trong năm 2017 là năm nở rộ của những phong cách thiết kế trang trí mới lạ và độc đáo. 

Trong đó sản phẩm trang trí Décor theo biểu tượng được sắp đặt sẽ là những lựa chọn số 1 trong các không gian văn phòng, gia đình của người Việt. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Décor và cách trang trí cho từng không gian, Nội Thất Hòa Phát đưa ra một số khái niệm để làm rõ hơn về chúng.

SF32-kogian copy

Sản phẩm trang trí Décor theo biểu tượng được sắp đặt

Sản phẩm Décor là gì ?

Décor là những sản phẩm trang trí tại gia đình và văn phòng. Không gian sống và làm việc sẽ thật nhàm chán nếu như thiếu những sản phẩm này. Bằng nhiều chất liệu như đồng, gốm, nhựa hoặc thủy tinh… làm tôn lên vẻ đẹp của không gian,  tạo nên thi vị cảm hứng và tràn đầy sức sống.

DT2010-V2 ghep2 copy copy (1)

Không gian sống và làm việc được tô điểm bởi các sản phẩm Decor

Cách sử dụng đồ Décor phù hợp mà hiệu quả.

Nội Thất Hòa Phát cho rằng, để sử dụng các sản phẩm Décor hiệu quả nhất, chúng cần phải được kết hợp với những không gian phù hợp. Trong văn phòng làm việc, đồ Décor có thể kết hợp với nhiều không gian như: phòng lãnh đạo, phòng nhân viên, phòng họp, phòng tiếp khách… Mỗi một không gian khác nhau lại phù hợp với nhóm sản phẩm Décor khác nhau. Cách trang trí là một nghệ thuật và người trang trí là nghệ sĩ. Khi các sản phẩm Décor được sắp xếp một cách phù hợp nhất thì không gian văn phòng sẽ được trang hoàng và nổi bật hơn cả.

SF34-1 NEW 1

Nghệ thuật trang trí sản phẩm Décor tại không gian tiếp khách phòng lãnh đạo

SCT R1300 (1) - 10tamda copy

Sản phẩm Décor được trang trí độc đáo tại không gian phòng họp

Đối với không gian gia đình, sản phẩm Décor có thể kết hợp với phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, tạo nên sự đa dạng trong những cách bài trí. Một chiếc đèn trang trí đặt trong phòng ngủ hay mô hình các loài động vật ngộ nghĩnh đặt tại phòng khách. Không gian gia đình sẽ bừng sáng hẳn lên khi chúng ta biết cách bài trí các sản phẩm Décor phù hợp.

SF118 copy

Không gian phòng khách bừng sáng với những sản phẩm Décor phù hợp

empty minimalist living room with staircase- rendering- the art pictures on wall are my composition

Khu vực phòng ăn cũng trở nên hài hòa hơn với sản phẩm Décor trang trí

Ý nghĩa của những sản phẩm Décor:

Sản phẩm Décor nói chung đều mang lại những ý nghĩa sâu sắc, đó là những biểu tượng tượng trưng cho quyền uy của vị lãnh đạo, hay những sản phẩm mang đến ý nghĩa may mắn cho các thành viên trong gia đình. Chung quy lại chúng mang đến những giá trị về cái đẹp, về sức sống và niềm cảm hứng trong cuộc sống.

Contemporary living room

Các sản phẩm Décor đều mang tới ý nghĩa về cái đẹp và niềm cảm hứng bất tận.

Luôn là người dẫn đầu các xu hướng, sáng tạo ra những không gian làm việc và không gian sống, Nội Thất Hòa Phát đã và đang đưa ra thị trường hàng trăm mẫu sản phẩm Décor đa dạng và phù hợp nhất với mọi không gian. Đối với văn phòng và gia đình sẽ không thể thiếu các sản phẩm Décor trang trí như vậy, bởi chúng luôn mang tới cái đẹp, cái hay trong cuộc sống của mỗi người.

Phi Long

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang