Ống thép Hòa Phát tăng trưởng gần 30% sản lượng

7 tháng đầu năm, Công ty Ống thép Hòa Phát đã cho ra thị trường 327.000 tấn, tăng mạnh so với cùng kỳ và đạt 60% kế hoạch năm, giữ vững vị thế dẫn đầu về thị phần với 26,5%.

Ông Nguyễn Thái Sơn, Phó Giám đốc Công ty cho biết, để đạt được kết quả đó, Ống thép Hòa Phát đã không ngừng nâng cao chất lượng,  đa dạng hóa sản phẩm, dự báo sát nhu cầu thị trường nhằm điều tiết lượng hàng tồn kho phù hợp; tăng cường công tác tiếp thị, chăm sóc khách hàng, mở rộng thị trường trên cả nước.

ot

Ống thép có mức tăng trưởng đồng đều ở tất cả các dòng sản phẩm, thị trường

Bên cạnh đó, một số yếu tố khách quan khác cũng góp phần gia tăng sản lượng bán hàng của ngành hàng ống thép như chính sách của nhà nước về thuế nhập khẩu, thị trường bất động sản khởi sắc,…

Việc dự báo tốt xu hướng giá nguyên vật liệu thép cuộn cán nóng đã giúp Công ty chủ động nhập và dự trữ nguyên liệu sản xuất với giá thành hợp lý, mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho sản phẩm ống thép thành phẩm cũng như tôn mạ kẽm, nguyên vật liệu các loại. Mặt khác, Công ty không ngừng đầu tư, nâng cấp dây chuyền thiết bị hiện đại để cho ra đời các dòng sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, được thị trường ưa chuộng và đánh giá cao.

Trong những tháng cuối năm, Công ty sẽ tiếp tục thực hiện nhiều biện pháp đồng bộ cả về sản xuất, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng nhằm hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra. Theo lãnh đạo Công ty, Ống thép Hòa Phát có thể sẽ vượt mức kế hoạch đề ra cho năm 2017 khoảng 15-20%.

Trích nguồn từ Tập Đoàn Hòa Phát

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang