Nội thất The One tham gia Diễn đàn xúc tiến đầu tư và thương mại Việt Nam- Campuchia

Nhằm tăng thêm cơ hội hợp tác đầu tư, thâm nhập sâu hơn tại thị trường Campuchia, trong khuôn khổ Diễn đàn xúc tiến đầu tư và thương mại Việt Nam- Campuchia diễn ra vào ngày 12/12/2023 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nội thất The One đã tham gia trưng bày, triển lãm, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ và hoạt động đầu tư, thương mại.

campuchia

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại diễn đàn (Ảnh: Tạp chí tài chính)

Hội nghị do Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Campuchia Samdech Moha Bovor Thipadei Hun Manet  đồng chủ trì với các đại biểu đến từ các cơ quan bộ, ngành, địa phương cùng đông đảo doanh nghiệp hai nước tham dự. Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cho biết, Campuchia là địa bàn lớn thứ 02 trong số 80 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam. Đồng thời, Việt Nam luôn duy trì vị trí hàng đầu ASEAN và trong top 5 nước đầu tư trực tiếp lớn nhất vào Campuchia.

Bên lề hội nghị, có gần 30 doanh nghiệp Việt Nam tham gia trưng bày, triển lãm, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ và hoạt động đầu tư, thương mại và mong muốn tăng cường sự hiện diện tại Campuchia, trong đó có Nội thất The One. 

vncpc-2

Tham gia giới thiệu, quảng bá thông tin các sản phẩm tại Hội nghị, Nội thất The One mong muốn tăng cường kết nối hợp tác với các doanh nghiệp tháp tùng Thủ tướng Campuchia dự hội nghị lần này.

Nội thất The One đã xuất khẩu vào thị trường các nước trên thế giới, bao gồm các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Campuchia, Lào. Thông qua Hội nghị Xúc tiến đầu tư thương mại Việt Nam – Campuchia, Nội thất The One hy vọng sẽ tìm kiếm các cơ hội hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp lớn của Campuchia, thâm nhập sâu và rộng vào thị trường tiềm năng này trong thời gian tới.

Nội thất The One

 

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang