Nội thất The One ra mắt dòng ghế công thái học mới

slide-web

Là thương hiệu chiếm thị phần số 1 nội thất văn phòng (theo báo cáo CI Research), Nội thất The One (tiền thân là Nội thất Hòa Phát) chính thức ra mắt các sản phẩm ghế công thái học sau thời gian dài nghiên cứu.

Từ công thái học xuất phát từ tiếng Hy Lạp “ergon” – công việc và “nomos” – luật lệ. Khi ghép chúng lại sẽ có nghĩa là “luật làm việc” hoặc “khoa học làm việc”. Mục tiêu của công thái học xoay quanh 3 yếu tố cốt lõi: Nâng cao hiệu suất của con người – Bảo vệ sức khỏe con người – Đảm bảo an toàn cho con người. Do vậy, các sản phẩm ứng dụng công thái học nhằm đem lại quá trình sử dụng thoải mái nhất, kích thích khả năng sáng tạo, làm việc khi sử dụng các sản phẩm này. Trong nội thất văn phòng, các sản phẩm ghế công thái học được nghiên cứu, thiết kế nhằm giảm bớt chấn thương của cơ thể trong quá trình ngồi lâu dài, như đau lưng, đau cổ, tăng áp lực lên chân do ngồi hàng giờ làm việc không thay đổi tư thế. 

5525184

Các sản phẩm ghế công thái học mới được Nội thất The One nghiên cứu, ra mắt giới thiệu với nhiều tính năng vượt trội. Các mã lần lượt từ GLE 01, GLE 02, GLE 03 được ra mắt với màu đen truyền thống, phù hợp với nhiều phong cách nội thất truyền thống hay hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đa số người dùng. Các mã GLE 04, GLE 05 với 02 màu ghi/ đen đem lại sự lựa chọn phong phú cho văn phòng hiện đại hiện nay. Hầu hết các mẫu ghế công thái học do Nội thất The One giới thiệu đều được chuẩn hóa với các tiện nghi như:

  • Khả năng ngả hãm tại 03 vị trí tạo sự thoải mái và thư giãn tuyệt vời. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để thư giãn sau thời gian dài làm việc, đọc sách hoặc xem TV trong trạng thái thoải mái.
gle04-2-logo-1

(GLE04 với khả năng ngả hãm 3 vị trí, có đệm phần eo lưng hỗ trợ cột sống tối đa)

  • Tựa đầu linh hoạt: Hầu hết các sản phẩm ghế công thái học đều có tựa đầu có thể điều chỉnh lên – xuống nhằm phù hợp với chiều cao cơ thể, khả năng ngả sau 45 độ nhằm nâng đỡ đốt sống cổ cho tư thế thoải mái nhất
  • Khung ghế dẻo dai hình chữ S mô phỏng đường cong cột sống, hỗ trợ giảm đau mỏi, điều chỉnh tư thế đúng khi ngồi.

Điều đặc biệt là với từng chiếc ghế mà có thêm các tính năng bổ trợ khác nhau, ví dụ như tay ghế 3D linh hoạt có thể thay đổi chiều cao tay ghế cao – thấp, tiến lên – lùi xuống (phù hợp với chiều dài tay) hoặc xoay ngang tăng tiện nghi tối đa… Để có thể lựa chọn được chiếc ghế phù hợp với cơ thể nhất, đừng ngần ngại liên hệ với hệ thống đại lý rộng khắp 3 miền Nội thất The One nhé:

Hệ thống đại lý: https://noithattheone.vn/he-thong-phan-phoi

Link các sản phẩm ghế công thái học: https://noithattheone.vn/san-pham/ghe-cong-thai-hoc

Nội thất The One

 

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang