Nội Thất Hòa Phát và những thành tựu đáng tự hào trên chặng đường xây dựng và phát triển.

Trên chặng đường xây dựng, hình thành và phát triển, công ty Nội Thất Hòa Phát với nỗ lực sản xuất kinh doanh đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Những bằng khen, giấy khen từ chính phủ hay chứng nhận, niềm tin yêu của người tiêu dùng không chỉ là món quà tinh thần đối với công ty mà đó còn là sự khẳng định cho thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam.

anh dang bai 3

Những bằng khen, chứng nhận là sự khẳng định cho thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường Việt Nam.

Mỗi tấm bằng khen đều là món quà mà công ty vô cùng trân trọng

Mỗi tấm bằng khen, hay những lời biểu dương đều được công ty trân trọng và coi đó là món quà vô giá. Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã trao tặng cúp Phố Hiến cho công ty vào đầu năm 2017 , biểu dương những đóng góp to lớn của công ty vì thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tiếp đó, vào tháng 6 cùng năm, công ty lại vinh dự được cục trưởng cục thuế tỉnh Hưng Yên tuyên dương và trao tặng bằng khen về việc thực hiện tốt chinh sách pháp luật thuế, cục trưởng đã dành rất nhiều những lời biểu dương dành cho công ty về những đóng góp cho địa phương trong năm vừa qua.

anh dang bai

Công ty vinh dự nhận Cúp Phố Hiến do chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên trao tặng

anh dang bai 4

Đại diện công ty CP Nội thất Hòa Phát nhận giấy khen của Cục Thuế Hưng Yên

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, Nội Thất Hòa Phát được người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến.

Với nỗ lực sáng tạo cùng nhiệt huyết cháy bỏng, Nội Thất Hòa Phát đã tạo nên tiếng vang lớn và giành được sự tin yêu của người tiêu dùng trên cả nước. Danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” - phần thưởng mà công ty được trao tặng vào đầu năm 2017 là minh chứng cho điều đó, danh hiệu đã khẳng định vị thế số một của công ty trên thị trường Việt Nam, tiếp thêm động lực để công ty tiếp tục nỗ lực đóng góp và cống hiến, mang đến nhiều giá trị hơn nữa tới xã hội và người tiêu dùng.

anh dang bai 2

Danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” là biểu tượng cho niềm tin yêu của hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước

Tiết mục nghệ thuật mang đến nhiều niềm vui trong đêm chung kết cuộc thi “Tỏa sáng tài năng”

Với những tạo hình ngộ nghĩnh và độc đáo trong tiết mục văn nghệ, Nội Thất Hòa Phát đã mang đến những tiếng cười cho khán giả, đặc biệt là đối với các em nhỏ. Hình ảnh chú trâu đang chăm chỉ cày ruộng, hay chiếc máy bay đang bay trên bầu trời, tất cả những hình ảnh đó đều được những thành viên trong đội múa tạo hình  một cách khéo léo. Với tiết mục mãn nhãn và vui nhộn, công ty đã vinh dự giành được giải nhất trong Hội diễn văn nghệ Hòa Phát 2017.

anh-dang-bai-2

Tiết mục văn nghệ  của công ty đã vinh dự dành giải nhất trong cuộc thi “Tỏa sáng tài năng”

Với những thành tựu đáng tự hào, công ty Nội Thất Hòa Phát đã để lại rất nhiều dấu ấn đậm nét trong trái tim người tiêu dùng. Những bằng khen, danh hiệu, chứng nhận không chỉ là minh chứng cho sự nỗ lực phát triển của công ty, đó còn là còn là món quà tinh thần vô giá, là động lực để công ty tiếp tục phấn đấu, dành được những thành tựu mới, tiếp tục cống hiến và đóng góp cho xã hội, cho đất nước ngày một giàu mạnh hơn.

Phi Long

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang