Nội thất Hòa Phát trang bị bàn ghế học sinh trường quốc tế Dạ Hợp

Vừa qua, Nội thất Hòa Phát đã trang bị nội thất cho Trường mầm non và Tiểu học Quốc tế Dạ Hợp (Da Hop Education). Trường nằm trong khuôn viên hơn 10.000 m2, do kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào – chủ nhân của nhiều công trình xanh sáng tạo nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới thiết kế.

Được lấy cảm hứng từ trò chơi “Rồng rắn lên mây” và hoa văn trên chiếc khăn đội đầu của người con gái xứ Mường, trường mầm non và tiểu học Dạ Hợp được thiết kế với không gian đa dạng và vô cùng thú vị. Các dãy phòng được kết nối bởi hành lang có mái che, các phòng học đều nhìn ra dãy núi bao quanh để trẻ tự do khám phá, thỏa sức sáng tạo và tăng thêm niềm vui đến trường.

Trường học có không gian học tập hiện đại với cơ sở vật chất đẳng cấp như bàn ghế học sinh từ Nội thất Hòa Phátbàn ghế phòng ăn tự chọn theo phong cách Á – ÂU, phòng họp theo phong cách hiện đại, trường còn trang bị đầy đủ các không gian đa năng tiêu chuẩn quốc tế từ phòng thực hành, bể bơi bốn mùa, phòng tập Taekwondo, vườn thủy sinh … và được đánh giá là đơn vị đào tạo có cơ sở vật chất hiện đại và sáng tạo top đầu.

Đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng và thẩm mỹ từ chủ đầu tư, các sản phẩm bàn ghế học sinh, nội thất phòng ăn, phòng họp … của Nội thất Hòa Phát được lựa chọn sử dụng bởi chất lượng vượt trội, sản xuất tại hệ thống nhà máy hiện đại bậc nhất khu vực với tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, ISO 14001:2015. Nội thất Hòa Phát là thương hiệu nội thất trường học số 1 được các trường quốc tế trong và ngoài nước lựa chọn, với sản phẩm chất lượng phủ sóng tới trường học các cấp trên mọi miền đất nước.

(Nguồn ảnh: Văn phòng kiến trúc 1+1>2)

(Nguồn ảnh: Văn phòng kiến trúc 1+1>2)

(Nguồn ảnh: Văn phòng kiến trúc 1+1>2)

(Bàn ghế học sinh cấp Tiểu học)

(Bàn ghế học sinh cấp Tiểu học)

Tự hào là thương hiệu cung cấp nội thất cho trường học các cấp trên toàn quốc, Nội thất Hòa Phát tự tin đáp ứng & hoàn thiện theo yêu cầu từ chủ đầu tư trong thời gian nhanh nhất, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nội thất Hòa Phát – Ươm mầm Việt Nam cho tương lai rực rỡ.

NỘI THẤT HÒA PHÁT

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang