Nội Thất Hòa Phát ra mắt chương trình Radio nội bộ Hành Trình Tiên Phong

Từ ngày 14/7/72018, Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát cho ra mắt chương trình Radio mang tên Hành Trình Tiên Phong. Đây là chương trình Radio nội bộ được phát tại văn phòng Công ty Cổ phần Nội thất Hòa phát, và phát thí điểm tại các Nhà máy khi có đầy đủ các điều kiện.

Chương trình Radio Hành Trình Tiên Phong sẽ cung cấp cho khán giả là CB, CNV Nội Thất Hòa Phát những tin tức nổi bật về hoạt động của công ty, cũng như cập nhật những tin tức nóng hổi về mọi mặt đời sống của cán bộ nhân viên. Không chỉ có vậy, Radio Hành Trình Tiên Phong còn đem đến rất nhiều câu chuyện ý nghĩa, chia sẻ kinh nghiệm,  bí quyết trong cuộc sống, cũng như mẹo vặt hữu ích không thể thiếu đối với đời sống dân công sở…

Đặt biệt, mỗi số của chương trình sẽ tương ứng với một chủ đề âm nhạc mà ban biên tập muốn dành tặng cho toàn thể CB, CNV Công ty như: Tình bạn, tình yêu, tuổi thơ, quê hương, gia đình,… Khán giả của chương trình có thể yêu cầu được nghe lại các ca khúc theo đúng chủ đề của tuần đó, hoặc gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình kèm theo những lời nhắn ý nghĩa nhất.

Chủ đề ca khúc của tuần sẽ được giới thiệu trên Group Zalo: Radio – Hành Trình Tiên Phong. Anh/ chị và các bạn có thể đăng ký ca khúc cũng như gửi tặng bài hát ngay trên Group này.

Quét mã QR Zalo để tham gia group Radio Hành Trình Tiên Phong

Ban biên tập hy vọng, Radio Hành Trình Tiên Phong sẽ đem đến cho CB, CNV Công ty Cổ phần Nội Thất Hòa Phát những giây phút thư giãn thỏa mái nhất sau một tuần làm việc hăng say và sáng tạo, lấy lại nguồn cảm hứng bất tận trong mỗi người cho một tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng và thành công.

 Ban Biên Tập Radio – Hành Trình Tiên Phong

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang