Nội thất Hòa Phát giới thiệu sản phẩm mới: Royal – Sản phẩm dành cho người dẫn đầu

Không ngừng nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới, đầu tháng 8/2010, Công ty Nội thất Hòa Phát chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm nội thất mới Royal – sản phẩm dành cho người dẫn đầu hội tụ đầy đủ các tính năng vượt trội. Dòng sản phẩm Royal bao gồm bàn lãnh đạo, tủ phụ, hộc, bàn làm việc dành cho nhân viên, tủ làm việc, modul làm việc và bàn họp làm từ gỗ công nghiệp cao cấp. Đặc trưng của dòng sản phẩm này chính là thiết kế kiểu dáng tinh tế, hiện đại với các đường nét trau chuốt. Hơn thế, dòng sản phẩm còn nổi bật bởi thiết kế không nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ, nhưng kiểu dáng sản phẩm thực sự khỏe khoắn và tiện dụng.

1(2)

Kiểu dáng sản phẩm Royal thực sự khỏe khoắn và tiện dụng

Bên cạnh đó, sự đột phá về sử dụng màu sắc gỗ đa dạng: sồi kem nhạt, sồi café sữa, sồi nâu đen kết hợp chất liệu vật tư, phụ kiện cao cấp đã tạo nên cho sản phẩm nét riêng mới mà sang trọng.

2(1) (1)

Bàn lãnh đạo Royal mang phong cách hiện đại, kết cấu độc đáo

Bàn lãnh đạo Royal mang phong cách hiện đại, kết cấu độc đáo với phần mặt bàn được ghép gỗ Melamine vân sần và tấm MDF sơn ánh bạc. Hơn nữa, điểm nhấn trên mặt bàn với tấm da trang trí mang lại sự sang trọng cho sản phẩm. Đặc biệt sự sáng tạo trong thiết kế các chi tiết chân bàn, yếm bàn, hộc, tủ phụ liên kết với mặt bàn bằng bích đỡ, trụ mạ góp phần tạo nên tổng thể bề thế và hiện đại.

4(1)

Royal – Sản phẩm dành cho người dẫn đầu

Các sản phẩm khác thuộc dòng Royal như hộc tài liệu, tủ làm việc, bàn máy tính cũng được thiết kế phù hợp với xu thế phát triển của công nghệ và thời đại, tạo ra sự tiện ích tối đa cho người sử dụng. Không đơn thuần là nơi để tài liệu, tủ làm việc Royal tạo nên những điểm nhấn ấn tượng trong không gian làm việc hiện đại, cởi mở và sáng tạo với thiết kế dựa trên nghiên cứu rất kỹ về tính tối ưu hóa trong cách thức bố trí, sắp xếp hợp lý các khoang để tài liệu, khoang để đồ. Bàn máy tính đặc biệt dành riêng cho màn hình LCD thực sự phù hợp với xu thế phát triển thời đại và thị hiếu tiêu dùng thị trường.

Untitled-1(1)

Bàn họp Royal đề cao không gian họp kết nối - hiện đại - sáng tạo

Các sản phẩm bàn họp Royal cũng đề cao không gian họp kết nối -  hiện đại - sáng tạo, đặc biệt khi kết hợp đồng bộ với sản phẩm ghế lưới tạo nên những phòng họp rất phong cách và ấn tượng.

Dòng sản phẩm Royal của công ty Nội thất Hòa Phát là sản phẩm cao cấp dùng cho xu thế mới với không gian làm việc hiện đại, cởi mở và thân thiện. Với thiết kế đột phá về kiểu dáng, phong cách mới cũng như chất liệu cao cấp và đồng bộ, sản phẩm Royal chính là dòng hàng đẳng cấp vượt trội, mang tính dẫn hướng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm phân phối tại các đại lý được lựa chọn của công ty Nội thất Hòa Phát trên toàn quốc.

Công ty tin tưởng và kỳ vọng vào dòng sản phẩm mới này sẽ đáp ứng được nhu cầu thị hiếu khách hàng, góp phần đẩy mạnh thị phần ngành hàng và tăng doanh thu tiến tới mục tiêu tăng trưởng công ty đề ra.  

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang