Nội thất Hòa Phát chi nhánh Bình Dương tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2020.

Ngày 06/06 vừa qua, Công ty CP Nội thất Hòa Phát đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 600 CB CNV tại nhà máy Nội thất Hòa Phát – KCN Đại Đăng, Bình Dương.

(Các CB CNV chuẩn bị vào khám)

Trong đợt khám sức khỏe định kỳ năm nay, Công ty CP Nội thất Hòa Phát phối hợp cùng Phòng khám đa khoa Tâm Thiện Tâm để khám sức khỏe cho CB CNV, bao gồm các hạng mục: khám thể lực chung như đo chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, mạch, huyết áp, nhịp thở; khám lâm sàng toàn diện theo chuyên khoa như da liễu, mắt, tai mũi họng …. Các CB CNV Nội thất Hòa Phát lần lượt được các bác sỹ thăm khám, kiểm tra toàn diện để đánh giá tình trạng sức khỏe tổng thể, mang lại tâm lý an toàn, thoải mái cho người lao động.

(Buổi huấn luyện sơ cấp cứu)

Sau buổi khám, nhằm nâng cao kiến thức về sơ cấp cứu trong các tình huống khẩn cấp, Nội thất Hòa Phát chi nhánh Bình Dương tiếp tục tổ chức lớp học về sơ cấp cứu dành cho các đơn vị sản xuất, bao gồm các nội dung như: Kỹ thuật băng bó vết thương khẩn cấp, kỹ thuật sơ cứu tại chỗ, phương pháp vận chuyển trong các tình huống … Lớp học đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo CB -CNV khi thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo về công tác y tế, nâng cao nhận thức về công tác an toàn sản xuất tại nhà máy.

Hàng năm, Nội thất Hòa Phát lập và quản lý hồ sơ sức khỏe của các CBCNV, thường xuyên tổ chức các buổi khám sức khỏe định kỳ tại hệ thống chi nhánh các miền, đảm bảo trách nhiệm của doanh nghiệp đối với các CB CNV, đồng thời thể hiện sự quan tâm, gắn bó của Ban lãnh đạo tới toàn thể CB CNV chi nhánh các miền, tạo ra động lực để các thành viên công ty yên tâm tiếp tục cống hiến cho sự phát triển vững mạnh của Nội thất Hòa Phát.

 Nội thất Hòa Phát

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang