Ngắm nhìn ghế sân vận động Hòa Phát được trang bị tại trung tâm văn hóa thể thao quận Liên Chiểu

Vào những ngày đầu xuân 2018, khi sắc hồng của những loài hoa đang nở rộ trên khắp chốn, thì đây cũng là thời điểm tuyệt vời để những công trình trên cả nước bắt đầu đi vào hoạt động. Cũng vào thời gian này, các sản phẩm ghế sân vận động cao cấp của Nội Thất Hòa Phát đã chính thức được trang bị tới không gian của trung tâm văn hóa thể thao quận Liên Chiểu.

Ghế sân vận động là một trong những dòng sản phẩm công trình chủ lực của Nội Thất Hòa Phát

Trung tâm văn hóa thể thao quận Liên Chiểu – Xứng tầm quốc gia

Tọa lạc tại sô 91 Ngô Thì Nhậm, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, Trung Tâm văn hóa thể thao quận Liên Chiểu xứng tầm là một công trình văn hóa – thể thao lý tưởng, một niềm tự hào của thành phố Đà Nẵng. Với tổng diện tích lên đến hơn 100.000 m2, Trung tâm văn hóa thể thao quận Liên Chiểu được xây dựng với đầy đủ các hạng mục gồm sân vận động, nhà thi đấu đa năng, thư viện, bể bơi, sân bóng chuyền, hồ sinh thái.

Trung tâm văn hóa thể thao quận Liên Chiểu gồm nhà thi đấu đa năng, thư viện, bể bơi, sân bóng chuyền, hồ sinh thái.

Ghế sân vận động Hòa Phát – Tự hào thương hiệu Việt

Là một trong những dòng sản phẩm công trình chủ lực, ghế sân vận động Hòa Phát được thiết kế chắc chắn, đáp ứng tốt với tần suất sử dụng cao và luôn bền đẹp cùng thời gian. Với chuỗi sản phẩm vô cùng đa dạng, đầy đủ kích thước, màu sắc, chủng loại, từ ghế cỡ nhỏ, cỡ trung bình cho tới cỡ lớn, ghế có thể bắt trực tiếp xuống sàn hay được gắn thêm khung thép sơn tĩnh điện, được bắt vào thành của bậc thềm…Các sản phẩm ghế sân vận động Hòa Phát sẽ là sự lựa chọn tối ưu và tuyệt vời dành cho mỗi người khi quyết định trang bị tại các không gian sân vận động, nhà thi đấu của mình.

Sản phẩm đáp ứng với tần suất sử dụng cao và luôn bền đẹp với thời gian

Ghế sân vận động được thiết kế chắc chắn, đa dạng màu sắc

Các sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát liên tục nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ các công trình lớn trên cả nước.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội cùng thương hiệu uy tín hàng chục năm trên thị trường, Nội Thất Hòa Phát đã trở thành đơn vị dẫn đầu về ngành hàng Nội Thất tại Việt Nam. Liên tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác từ các công trình lớn trên cả nước, điều đó là minh chứng cho sự thành công, là niềm tự hào của toàn bộ các cán bộ nhân viên đang công tác tại công ty Nội Thất Hòa Phát, bằng những bàn tay tài hoa, bằng những phẩm chất tốt đẹp đã làm nên được những thành công vĩ đại đó.

Phi Long

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang