Không khí náo nhiệt tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM

Sáng ngày 11/4 Triễn lãm Quốc tế Vietbuild lần I tại TP. HCM đã chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM. Triển lãm lần I/2019 được đầu tư tổ chức quy mô với gần 1600 gian hàng đến từ 12 quốc gia nhằm giới thiệu những thành tựu và sự phát triển của ngành trên các lĩnh vực xây dựng, trang trí nội ngoại nhất.

(Anh Trần Ngọc Bắc - GĐCN Nội thất Hòa Phát nhận hoa tại Lễ khai mạc Vietbuild TP.HCM)

Tại Triển lãm Vietbuild TP.HCM 2019, công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát tham gia với tư cách tài trợ chính thức với gian hàng được đầu tư quy mô, gây ấn tượng về thiết kế tổng thể hiện đại, nổi bật và thu hút khách tham quan trong và ngoài nước.

Được đánh giá là thương hiệu Việt uy tín nhất trong lĩnh vực Nội thất, ngay từ ngày đầu khai mạc, gian hàng của Nội thất Hòa Phát đã thu hút được lượng tham quan lớn. Đặc biệt, Nội thất Hòa Phát vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Trung ương và địa phương tới tham quan gian hàng. Các lãnh đạo đã bày tỏ sự quan tâm và yêu thích đối với các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, nội thất gia đình thông minh, cũng như dành tặng lời khen ngợi đối với thương hiệu Nội thất Hòa Phát - sản phẩm Việt mang chất lượng quốc tế.

 

Đến với Vietbuild 2019, gian hàng của Nội thất Hòa Phát được thiết kế và bày trí dựa trên việc tạo ra các không gian sống đích thực, với điểm nhấn là sản phẩm Nội thất Gia Đình với nhiều không gian như phòng khách sang trọng, đẳng cấp, phòng ngủ ấm áp, thư thái, hay phòng bếp với bàn ăn thông minh, hiện đại. Qua đó, các khách hàng có thể hình dung ra không gian sống của từng căn hộ, với nhiều sản phẩm riêng biệt phù hợp cho căn hộ chung cư, căn hộ mặt đất.

Ngoài ra, Nội thất văn phòng với nhiều sản phẩm mới lần đầu được giới thiệu đã dành được sự quan tâm yêu thích lớn từ các khách hàng tham quan triển lãm như module làm việc UNIQUE, bàn làm việc LUXURY, ghế lưới GL … Có thể nói, các sản phẩm của Nội thất Hòa Phát vốn được người tiêu dùng tin yêu, đến nay lại càng khẳng định vị thế số 1 trên thị trường nội thất trong nước.

Triển lãm Vietbuild lần I/2019 vẫn đang diễn ra tại Nhà thi đấu  Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM từ nay đến hết 15/4, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thành công mới, cũng như cơ hội để Nội thất Hòa Phát tiếp tục mở rộng hơn nữa thị trường miền Nam rộng lớn.

Một số hình ảnh khác:

 

 

Thanh Phương

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang