Không gian trưng bày độc đáo và mới lạ tại các đại lý Nội Thất Hòa Phát

Điểm qua một số đại lý Nội thất Hòa Phát trên cả nước, chúng ta không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp bởi sự kết hợp mới lạ giữa các sản phẩm nội thất với đồ Decor trang trí. Tất cả những sự kết hợp đó đã tạo cho không gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm Nội thất Hòa Phát trở nên bừng sáng, mới lạ và độc đáo hơn. Chỉ trong một thời gian ngắn triển khai, hầu hết các đại lý của Nội Thất Hòa Phát đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng để tạo dựng một không gian trưng bày trở nên hoàn mỹ và ấn tượng.

anh bai viet 13

Không gian trở nên cuốn hút hơn khi được trang trí sản phẩm Decor

Trang trí cửa hàng nội thất là yếu tố rất quan trọng, ngoài những sản phẩm nội thất chất lượng phục vụ khách hàng mỗi ngày thì bên cạnh đó những phong cách trang trí độc đáo cũng được chú trọng hơn rất nhiều. Các không gian trưng bày tại các đại lý đã không còn đơn điệu bởi những đồ trang trí bắt mắt tạo nên sự cuốn hút, độc đáo và gây ấn tượng mạnh mẽ. Chính vì vậy người tiêu dùng đã nhanh chóng nắm bắt được xu hướng trang trí trên và trang hoàng cho không gian nội thất tại cơ quan, gia đình của mình thêm tươi sáng và tràn đầy sức sống.

anh bai viet 11

Nội Thất Hiệp Hoa tạo nên sự ấn tượng với các sản phẩm trang trí

Những sản phẩm Decor trang trí của Nội thất Hòa Phát luôn hướng tới các không gian mở và là một trong những điểm nhấn độc đáo cho từng sản phẩm được trưng bày. Tưởng chừng đó là những món đồ nhỏ bé và đơn giản, nhưng đồ Decor trang trí đã góp phần không nhỏ đem đến những hương vị mới mẻ và sự hoàn mỹ cho từng không gian giới thiệu sản phẩm của các đại lý.

anh bai viet2

Các sản phẩm Decor tạo nên sự mới mẻ trong cửa hàng Nội Thất Quang Huy

Mang tới sự lôi cuốn theo một phong cách khác cho không gian phòng lãnh đạo, đó là những biểu tượng mang ý nghĩa cho sự quyền uy, tài lộc và thịnh vượng được sắp đặt tinh tế trên bàn làm việc hoặc tủ tài liệu đã tạo nên sự chuyên nghiệp cho không gian và tôn lên đẳng cấp của người đứng đầu.

anh bai viet5

Không gian phòng lãnh đạo được bài trí một cách chuyên nghiệp và đẳng cấp

Tại một số các đại lý nội thất khác như: Huy Hùng Hiệp, Hoàng Hương, Minh Hòa, Bảo Thuận thuộc Chi nhánh Đà Nẵng đã có sự kết hợp rất tinh tế khi bài trí các sản phẩm Decor trên không gian bàn làm việc, kết hợp với việc tận dụng ánh sáng tự nhiên để mang tới cảm giác tươi sáng, thoáng rộng hơn cho không gian, đem lại cho khách hàng những cung bậc cảm xúc mới lạ khi trải nghiệm sản phẩm. Các sản phẩm trang trí Decor dường như đã được thổi vào một làn gió mới, một sức sống mới mạnh mẽ hơn, cuốn hút hơn.

anh bai viet 8

Không gian cửa hàng nội thất Bảo Thuận mang tới cảm xúc mới lạ và hấp dẫn hơn

Xu hướng trang trí đồ Decor tại các đại lý tại khu vực phía Nam như: Đông Sài Gòn, Vạn Thịnh, nội thất Trung Tín, Lợi Phát… đều đang nở rộ trào lưu trang trí và làm đẹp thêm cho không gian cửa hàng mình. Những sản phẩm Decor trang trí độc đáo được sắp đặt tại từng không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm đã tô điểm thêm những màu sắc tươi mới, tạo nên một bức tranh hoàn mỹ và ấn tượng đối với người tiêu dùng.

anh bai viet 10

Không gian bàn làm việc được tô điểm thêm những màu sắc tươi mới

Nắm bắt nhanh xu hướng, các đại lý nội thất của công ty đều hiểu rõ tầm quan trọng về việc trang trí cho không gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm Nội thất Hòa Phát đối với người tiêu dùng. Không chỉ trang trí cho không gian của mình, các đại lý còn lan tỏa ý nghĩa về sự kết hợp giữa các sản phẩm nội thất với đồ Decor trang trí tới các đại lý cấp 2, các khách hàng của mình, để mọi người có thể cùng nhau tạo dựng vẻ đẹp cho không gian đại lý, cũng như các không gian văn phòng, gia đình, công trình ngày càng hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Trong kế hoạch tiếp theo, Nội Thất Hòa Phát sẽ tiếp tục đưa ra càng nhiều sản phẩm trang trí đa dạng và độc đáo hơn nữa, để sát cánh cùng với các đại lý tiếp tục tạo dựng thêm những không gian hoàn mỹ và mới lạ trong tâm trí của người tiêu dùng về các showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm Nội thất Hòa Phát trên cả nước

Phi Long

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang