Khai mạc giải bóng đá Nội thất Hoà Phát lần thứ 5 năm 2016

Chiều ngày 05/06/2016 tại sân bóng Ngọc Lan – khu vực phía Bắc và sân bóng Trâm Anh – chi nhánh phía Nam, giải bóng đá Nội thất Hoà Phát lần thứ 5 đã chính thức khai mạc.

Tham dự lễ khai mạc có Ban giám đốc công ty, cùng nhiều lãnh đạo chi nhánh miền Nam, các nhà máy, các bộ phận. Đặc biệt là hơn 300 cổ động viên và 12 đội bóng đến từ cả 2 miền Bắc và Nam. Tại buổi lễ khai mạc BGĐ công ty đã tặng cờ lưu niệm và động viên các đội tham gia giải đấu đồng thời đề nghị các vận động viên thi đấu với tinh thần: Đoàn kết - Quyết thắng – Sáng tạo - Hiệu quả.

khai mạc miền Bắc

Lễ khai mạc tại khu vực miền Bắc

khai mạc miền Nam

Lễ khai mạc chi nhánh phía Nam

Ngay sau đó, 6 đội bóng ở khu vực phía Bắc và 06 đội ở khu vực phía Nam đã bước vào loạt trận mở màn. Tại khu vực phía Bắc, trận đấu giữa đội liên quân Văn Phòng + Kho Thanh Trì và nhà máy Gỗ Công Nghiệp đã diễn ra đầu tiên. Với lực lượng có phần nhỉnh hơn, đội liên quân Văn Phòng + Kho Thanh Trì liên tục ép sân và tạo ra rất nhiều cơ hội nguy hiểm. Bước ngoặt trận đấu là quả phạt đền ở giữa hiệp 2, trọng trách được đặt lên vai đội trưởng Lê Văn Ngân, cả sân Ngọc Lan như nổ tung khi lưới đội gỗ Công Nghiệp rung lên. Tiếp trên đà chiến thắng, đội liên quân Văn Phòng +  Kho Thanh Trì tiếp tục tấn công dồn dập nhưng không có thêm bàn thắng nào nữa.

VP-GCN

Liên quân Văn Phòng + Kho Thanh Trì và Nhà máy Gỗ Công Nghiệp

Ở trận đấu khác ở bảng A, đội Nhà máy Tủ sắt – Két Sắt và Nhà máy Cơ Khí có màn dượt đuổi bàn thắng vô cùng hấp dẫn. Mở màn trận đấu là pha ghi bàn từ tuyến hai của đội trưởng Nguyễn Thành Nhuận , nhà máy Tủ sắt – Két Sắt. Cầu thủ Nguyễn Thành Nhuận cũng là cầu thủ ghi bàn đầu tiên của giải đấu và nhận được phần thưởng khuyến khích từ BGĐ công ty.  

Với bản lĩnh của đội bóng lớn cộng với chiến thuật hợp lý, đội Nhà máy Cơ Khí đã có màn lội ngược dòng cực kỳ ấn tượng với Cú đúp trung vệ Lương Thanh Tình, mang về thắng lợi cho đội nhà máy Cơ Khí với tỷ số chung cuộc 2-1.

TS,KS-Co khi

Đội nhà máy Cơ Khí gặp Nhà máy Tủ Sắt - Két Sắt khu vực phía Bắc

Không như những năm trước, năm nay khu vực phía Nam cũng có 6 đội tham gia và đá theo luật sân mini 7 người. Mở màn giải đầu là 2 trận đấu giữa đội Nhà máy Cơ Khí gặp đội nhà máy Két Sắt và đội Liên quân Gỗ Công Nghiệp + Gỗ Sơn gặp đội nhà máy Tủ Sắt Bình Dương. Trận đấu giữa đội Nhà máy Cơ Khí và đội nhà máy Két Sắt diễn ra vô cùng kịch tính với màn ăn miếng trả miếng đến từ hai đội. Kết quả cuối cùng hai đội hoà nhau với tỷ số 1 : 1.

Ketsat- cơ khí

Nhà máy Cơ Khí gặp nhà máy Két Sắt chi nhánh phía Nam

Ở lượt trận cùng giờ, đội Nhà máy Tủ Sắt với lực lượng rất mạnh đã có trận đấu thắng áp đảo trước đội nhà máy Liên quân Gỗ Công Nghiệp + Gỗ Sơn với tỷ số 8 : 0. Theo ý kiến của anh Nguyễn Ngọc Bắc – PGĐ chi nhánh phía Nam – Phó ban tổ chức giải: “Đội nhà máy Tủ Sắt – đương kim vô địch giải Nội thất Hoà Phát lần thứ 4, hiện đang sở hữu rất nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt, cộng với lối chơi hợp lý. Chắc chắn sẽ là 1 đối thủ nặng lý cho chức vô địch của giải đấu năm nay”.

LQ Cát Lái- Tu sat

Liên quân Gỗ Công Nghiệp + Gỗ Sơn gặp Nhà máy Tủ Sắt Bình Dương

Lễ khai mạc diễn ra tốt đẹp, các trận đấu mở màn vô cùng kịch tính, hấp dẫn và cuốn hút người xem đến tận phút cuối của trận đấu. Với khát khao ra sân để công hiến các trận cầu đẹp mắt và quyết tâm vô địch mãnh liệt từ các đội bóng, những trận đấu tiếp theo của giải đấu sẽ hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và thú vị. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi để tận hưởng những phút giây tuyệt với cùng những trận đấu vô cùng hấp đang chờ đợi phía trước.

Huy Toàn

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang