Giới thiệu sản phẩm mới: Bàn ghế học sinh BHS50, BHS51, GHS 50, GHS 51

Trong mùa hè này, Nội thất The One chính thức giới thiệu loạt bàn học sinh ký hiệu BHS 50, BHS 51, BHS 52 với 2 màu xanh, hồng dễ thương, phù hợp với các bạn nhỏ từ Tiểu học tới hết Trung học cơ sở.

1/ Bàn học sinh mới BHS 50, BHS 51, BHS 52

bhs52-hong-3

Dựa trên xu hướng bàn học hiện đại, Nội thất The One giới thiệu tới Quý khách hàng các sản phẩm bàn học BHS 50, BHS 51, BHS 52 có khả năng tăng chỉnh chiều cao và thay đổi góc nghiêng mặt bàn từ 0 đến 70 độ tùy theo nhu cầu sử dụng. Mặt bàn có thể điều chỉnh nghiêng giảm cúi mỏi, hỗ trợ chống gù cận cho học sinh trong nhiều tư thế như ngồi viết, đọc sách hay khi thực hành thủ công, mỹ thuật tại trường lớp hay gia đình.

Đây là nghiên cứu được Nội thất The One ứng dụng sản xuất vào các sản phẩm bàn học tại gia đình, tạo ra mặt bàn nghiêng tùy theo mức độ sử dụng của trẻ, tạo ra góc nhìn tốt cho mắt, đảm bảo tư thế viết, đọc hay vẽ thoải mái cho trẻ. Điểm khác biệt của các sản phẩm bàn học sinh mới từ Nội thất The One là phần giá sách gỗ kết hợp tấm hậu bằng thép sơn tĩnh điện công nghệ cao, tạo ra màu sắc bền đẹp cho sản phẩm. Đây là ứng dụng của Nội thất The One dựa trên công nghệ máy móc hiện đại, được hoàn thiện và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.Các bàn học sinh mới sẽ gồm 2 màu chủ đạo là xanh (đậm, nhạt), hồng, các phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp cho các bé.

Qúy khách hàng, phụ huynh xem video chi tiết sản phẩm tại đây:

  1. Ghế học sinh GHS 50, GHS 52

Kết hợp với bàn học sinh mới, là ghế GHS 50, GHS 51 chống gù cao cấp, có khung bằng thép sơn tĩnh điện bền đẹp. Tựa lưng được cách điệu hình 2 lá phổi, hỗ trợ cột sống và tư thế ngồi tốt nhất cho trẻ, đồng thời có thể linh hoạt điều chỉnh độ cao phù hợp với sự phát triển của bé từ 3 – 16 tuổi, đảm bảo đồng hành lâu dài trên hành trình học tập của bé.

kg-ghs50-511

Ghế BHS 50, BHS 51 có kích thước mặt ngồi ghế rộng rãi, thoải mái, đồng thời có thêm chỗ để chân phù hợp cho các bé khi học bài, hỗ trợ tư thế chuẩn, không bị cong vẹo cột sống. Ghế gồm 06 bánh xe có khả năng tự hãm khi sử dụng, giúp cố định vị trí ngồi của trẻ, đảm bảo khoảng cách giữa bàn và ghế để trẻ đảm bảo tư thế ngồi chuẩn.

Video chi tiết về ghế GHS 50 tại đây:

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây: 

https://noithattheone.vn/ghe-hoc-sinh-cao-capGHS50.html

https://noithattheone.vn/ghe-hoc-sinh-chong-gu-cao-capGHS51.html

Nội thất The One

 

 

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang