Ghế gấp tựa nhựa G30 - Sắc màu cuộc sống, khơi dậy đam mê

Ghế gấp giờ đây đã trở nên phổ biến với rất nhiều chủng loại và nhà cung cấp. Tuy nhiên, Nội thất Hòa Phát là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam sử dụng kết cấu piston cho sản phẩm ghế gấp tựa nhựa mã hiệu G30 mới, an toàn cho người sử dụng và bảo vệ môi trường. Chính sự khác biệt về thiết kế đó đã khiến G30 nhanh chóng nhận được những phản hồi rất tích cực từ người sử dụng. Hầu hết khách hàng đánh giá sản phẩm có mẫu mã đẹp, hiện đại, có nhiều tính năng mới và giá cả hợp lý. Ngay cả những người có cơ hội tiếp xúc với sản phẩm ghế tựa của các hãng sản xuất khác cũng cho rằng ghế tựa G30 của Hòa Phát có nhiều ưu điểm hơn các dòng hàng hiện có trên thị trường.

Toan

                                                                                                            Với nhiều ưu điểm nổi bật, ghế tựa nhựa G30 sẽ là dòng sản phẩm đầy tiềm năng   Cơ cấu piston giúp ghế G30 có thể xếp gấp êm ái. Chủ đại lý nội thất khá lớn tại Hà Nội hồ hởi chia sẻ: “Kết cấu gấp piston và màu sắc ghế đa dạng làm cho ghế G30 của Hòa Phát nổi bật hơn hẳn. Mặt khác, tôi thấy sản phẩm này có thể gấp gọn gàng hơn, tiết kiệm diện tích và không gian sử dụng cũng như chi phí vận chuyển”.

Untitled-2

Nội thất Hòa Phát có thể cung ứng sản phẩm G30 trên cả nước với số lượng lớn

Bên cạnh đó, chất liệu đệm, tựa nhựa là vật liệu an toàn cho sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường. Đệm, tựa ghế được làm từ nguyên liệu nhựa nhập khẩu với công nghệ nhám bề mặt chống xước, sản phẩm G30 của Nội thất Hòa Phát có thể vệ sinh dễ dàng, chịu nước, không cong vênh, phù hợp với môi trường trong nhà lẫn ngoài trời. Việc sử dụng chất liệu nhựa cao cấp kết hợp với ống thép mạ crôm, niken hoặc sơn tĩnh điện màu ánh bạc còn giúp cho loại ghế này có độ bền cơ học cao, ghế có thể chịu lực lớn mà không bị biến dạng phần nhựa cũng như khung ghế.

Ngoài ra, tựa ghế cong, ôm lưng và có nhiều ô thoáng tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho người sử dụng. Một chiếc ghế ngồi năng động, hiện đại, nhiều màu sắc chắc chắn sẽ góp phần kích thích sự sáng tạo, khơi dậy những đam mê cống hiến trong mỗi người.

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang