Ghế gấp G10 – phong cách lịch lãm người Italia

Khơi nguồn sáng tạo từ cách nghĩ đến cách làm, Nội thất Hoà Phát luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tính năng ưu việt phù hợp với từng nhu cầu khi sử dụng sản phẩm. Dòng sản phẩm ghế gấp thương hiệu Nội thất Hoà Phát không chỉ xuất hiện tại các khu văn phòng, mà ngày càng phủ rộng tại các trường học, khu công cộng.

Không cần cầu kỳ trong thiết kế, sản phẩm ghế gấp G10 được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến mang phong cách hiện đại và tiện dụng. Sản phẩm kết hợp sự chắc chắn của người Việt và vẻ lịch lãm của người Italia tạo phong cách trẻ trung thể hiện sự năng động, khỏe khoắn. Điểm khác biệt của sản phẩm đã tạo ấn tượng mạnh khi tiếp xúc đó là khung ống thép và phần đệm tựa vuông vắn tạo vẻ nam tính của những người sành điệu. Cơ cấu gấp của G10 được thiết kế gọn gàng, tôn vinh đẳng cấp của nhà sản xuất bởi sự sáng tạo và ứng dụng công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm tối đa không gian khi không sử dụng.

Arnh chuan 1

Đẳng cấp của người Việt và sự lịch lãm của người Italia

Màu sắc ghế G10 được chú trọng để làm nổi bật và phù hợp với mọi không gian như: màu xanh phù hợp với các văn phòng – cơ quan, màu đỏ phù hợp với các gia đình – điểm giao dịch, màu café phù hợp với không gian ngoài trời.., sản phẩm G10 được làm từ nhiều chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho người tiêu dùng.

Arnh chuan 2

G10 phù hợp với nhiều không gian

Sản phẩm ghế gấp G10 được ví như các quý ông nước Ý thường không chỉ bởi gương mặt đẹp trai, lãng tử khó cưỡng, thân hình rắn chắc mà còn bởi phong cách thời trang tinh tế, lịch lãm và vô cùng đặc biệt. Phương châm chung của Nội thất Hòa Phát khi thiết kế sản phẩm G10 là đều tránh xa sự lòe loẹt, cầu kỳ, nhưng vẫn phải giữ được sự tinh tế nhất định. Nói cách khác, điều mà Nội thất Hòa Phát hướng tới là sự hài hòa giữa phô trương và tế nhị giữ được đẳng cấp phong cách Italia trên sản phẩm ghế gấp G10.

Minh Hải

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang