Nội thất The One chi nhánh Miền Nam tổ chức khám sức khỏe định kỳ

Ngày 20/4, Nội thất The One chi nhánh miền Nam đã phối hợp cùng Bệnh viện Sài Gòn Medic khám sức khỏe định kỳ cho CB CNV tại nhà máy Bình Dương.

z5364991113926-f788227c3d21b3a9298289a0cbdbb01e

(Các CB CNV nhà máy Bình Dương khám tổng quát)

Trong đợt khám sức khỏe định kỳ năm nay, lần lượt các phân xưởng sản xuất tại nhà máy Bình Dương được phân lịch khám tổng quát, các hạng mục: khám lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng như khám Tai – Mũi – Họng, kiểm tra thể lực (huyết áp, đo chiều cao, cân nặng), kiểm tra thị lực … được các bác sỹ khăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình hình sức khỏe cho các CB CNV. 

Sau buổi khám, nhằm nâng cao kiến thức về sơ cấp cứu trong các tình huống khẩn cấp, Nội thất The One chi nhánh miền Nam còn tổ chức lớp học về sơ cấp cứu dành cho các đơn vị sản xuất, bao gồm các nội dung như: Kỹ thuật băng bó vết thương khẩn cấp, kỹ thuật sơ cứu tại chỗ, phương pháp vận chuyển trong các tình huống … Lớp học đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo CB CNV khi thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo về công tác y tế, nâng cao nhận thức về công tác an toàn sản xuất tại nhà máy.

z5365046887055-7b9f8c778661ffaf9f0a2274cb7fdfa8

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho CB CNV được tổ chức hàng năm nhằm kiểm tra sức khỏe cho người lao động, không chỉ tình hình sức khỏe hiện tại mà còn rà soát, phát hiện dấu hiệu các bệnh lý tiềm ẩn trong cơ thể. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của Ban lãnh đạo công ty tới đời sống sức khỏe các CB CNV, đồng thời tạo ra động lực để các thành viên công ty tiếp tục làm việc, cống hiến cho sự phát triển vững bền của công ty.

Nội thất The One

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang