Cách nhận biết sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng bằng tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả được gắn trên tất cả các dòng sản phẩm của Nội thất Hòa Phát, bao gồm: nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất trường học, nội thất dành cho công trình công cộng và bệnh viện. 

Tem chống hàng giả của Nội thất Hòa Phát có kích thước 25mm x 40mm, thường được gắn tại các chi tiết chính và vị trí riêng của từng sản phẩm để đảm bảo việc tránh bị làm giả. Trong nhiều trường hợp cần đối chiếu, xác minh thì nhà sản xuất có thể xác định được đó là sản phẩm chính hãng hay bị làm giả. Trên tem có in logo theo nhận diện mới, mã ký tự và dãy số nhảy (serie) gồm 7 chữ số theo quy định riêng của nhà sản xuất, giúp phân biệt được nguồn gốc (nhà máy sản xuất) và thời gian sản phẩm được hoàn thiện. Đặc biệt, trên tem có mã QR riêng cho từng dòng sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm qua websitewww.hoaphat.com 

Khách hàng khi chiếu đèn tia cực tím (UV) lên tem, cụm Logo sẽ phát quang chuyển màu đỏ, đồng thời mã ký tự “HP xx” sẽ phát sáng bằng ánh sáng xanh nổi bật. Đồng thời khách hàng có thể sử dụng các ứng dụng có tích hợp tính năng quét mã QR như: Zalo, Viber, Icheck, Facebook,… để truy cập vào website xác minh nguồn gốc của sản phẩm. Ứng dụng sẽ tự động truy cập vào chuyên mục tương ứng với từng sản phẩm tại trang web chính thức của Nội thất Hòa Phát (www.hoaphat.com).

Ví dụ, khi quét mã QR sản phẩm bàn ăn, khách hàng sẽ tự động truy cập vào trang danh mục sản phẩm Nội thất phòng ăn trênwww.hoaphat.com

Ngoài ra, trên thị trường hiện vẫn lưu hành mẫu tem cũ của Nội thất Hòa Phát được gắn trên sản phẩm. Khi được chiếu tia UV, logo Hòa Phát trên mẫu tem cũ cũng phát sáng nhưng không được nổi bật và rõ nét như mẫu tem mới. Mẫu tem cũ của công ty vẫn có giá trị lưu hành và được hưởng đầy đủ các dịch vụ sau bán hàng của công ty theo quy định.

Đây là một số các thông tin nhận biết sản phẩm chính hãng Nội thất Hoà Phát, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm nếu nhận thấy sự nghi ngờ.

NỘI THẤT HÒA PHÁT

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang