BÀN HỌC SINH 26 HÒA PHÁT – NGỒI CHUẨN – HỌC CHĂM – THỎA SỨC SÁNG TẠO

Bạn muốn dành tặng cho bé yêu một chiếc bàn học đa năng và tiện dụng, nhưng không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp. Bàn học sinh BHS 26 của Hòa Phát sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất. Thiết kế mặt bàn được chia làm 2 phần: phần mặt bàn liền giá giúp tiết kiệm không gian hiệu quả, phần còn lại sử dụng cơ cấu điều chỉnh độ nghiêng và pittong đỡ mặt bàn. Góc học tập của bé sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Chân bàn dập nổi tạo sự khỏe khoắn, được trang trí bởi các khớp nhựa tạo sự chắc chắn. 

BHS 26Sản phẩm bàn học sinh gia đình BHS26 dùng cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2

Điểm nổi bật nhất của sản phẩm là cơ cấu tay quay điều chỉnh chiều cao của bàn một cách linh hoạt, có thể điều chỉnh lên tới từng centimet giúp cho tư thế ngồi học theo đúng tiêu chuẩn mà không lo bị gù hoặc mệt mỏi trong suốt thời gian học tập xóa tan nỗi lo của các bậc phụ huynh.

Với những ưu điểm vượt trội, bàn học sinh BHS26 của Nội thất Hòa Phát luôn là lựa chọn thông minh khi phụ huynh quyết định sở hữu cho con em mình, bởi cơ cấu điều chỉnh độ cao tiện lợi, sản phẩm phù hợp với cả các bé học sinh cấp 1 và cấp 2.

Phi Long

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang