Nội thất Hòa Phát mạnh dạn đầu tư mở rộng sản xuất, chiếm lĩnh thị phần

Trước nhu cầu ngày càng cao của thị trường, Công ty CP nội thất Hòa Phát đã mạnh dạn đầu tư mở rộng các nhà máy sản xuất tủ sắt, két sắt và hàng nội thất ống mạ với tổng vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Theo lãnh đạo Công ty, việc đầu tư mở rộng nhà máy được thực hiện từ quý 3/2014 và dự kiến hoàn thành trong quý 1/2015. Đây là những dự án trọng điểm, tiến tới chào mừng 20 năm thành lập Nội Thất Hòa Phát.

Đối với nhiều đơn vị sản xuất hàng nội thất khác tại Việt Nam, việc mở rộng nhà máy ở thời điểm mà kinh tế trong nước còn nhiều khó khăn là một quyết định khá táo bạo. Nhưng với chủ trương của Chính phủ ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam thì đây lại là cơ hội cho Nội thất Hòa Phát có điều kiện bứt phá, chiếm lĩnh thêm thị phần cho các dòng hàng truyền thống của công ty.

Trên cơ sở này, Công ty đã đầu tư nâng công suất Nhà máy tủ sắt – két sắt Hòa Phát từ 20.000 sản phẩm/ tháng hiện nay lên 35.000 sản phẩm mỗi tháng vào quý I/2015. Dự án đang được triển khai trên diện tích 5ha tại KCN Phố Nối A, Hưng Yên. Song song với đó, Nhà máy sản xuất nội thất ống mạ với các sản phẩm như bàn ghế phòng ăn, bàn ghế học sinh, khu công cộng cũng được đầu tư nhằm tăng sản lượng sản xuất để phục vụ nhu cầu thị trường.

Theo bà Nguyễn Thị Thuận – Phó giám đốc Công ty CP Nội thất Hòa Phát, hiện tại sản phẩm của nhà máy này được tiêu thụ nhiều nhất so với tất cả các nhà máy của công ty với sản lượng hơn 1 triệu sản phẩm các loại mỗi năm, một con số đáng mơ ước đối với các nhà sản xuất nội thất trong nước.

Một đoàn các đại lý nội thất khắp cả nước đã có dịp thăm quan nhà máy năm 2013 và ví von rằng với hơn 1 triệu sản phẩm đó có thể trải dài bằng một con đường từ Bắc tới Nam. Và khi nhà máy nội thất ống mạ Hòa Phát hoàn thành dự án mở rộng tại Hưng Yên thì sản lượng của nhà máy sẽ đạt trên 170.000 sản phẩm/tháng, gần gấp đôi so với sản lượng hiện tại.

Không chỉ khẳng định là thương hiệu hàng đầu về nội thất văn phòng, Công ty CP Nội thất Hòa Phát còn đặt mục tiêu chiếm lĩnh 65% thị phần dòng hàng nội thất ống mạ và tăng thị phần dòng hàng tủ sắt, két sắt từ 76% hiện nay lên 92% từ năm 2015, thời điểm đánh dấu chặng đường 20 năm thành lập và phát triển của công ty.

Với hệ thống nhà máy sản xuất khép kín và liên tục được cải tiến và mở rộng, Nội thất Hòa Phát luôn mong muốn phát huy mọi tiềm năng và thế mạnh của mình để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, đem lại niềm tin cho người tiêu dùng đối với sản phẩm Thương hiệu Việt.

Bình luận

Mail
Chat với chúng tôi
Về đầu trang